10.8522473,106.6287463

Xem kết quả

Tin tức Nổi bật
Công nghệ Streamer ưu việt trên máy lạnh, máy lọc không khí Daikin
Công nghệ Streamer ưu việt trên máy lạnh, máy lọc không khí Daikin

Công nghệ Streamer được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm của Daikin giúp Máy lạnh và Máy lọc không khí Daikin ức chế các chất gây mùi, các tác nhân gây ô nhiễm như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, phấn hoa, mạt bụi và các PM2.5 trong các thành phần gây dị ứng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn công nghệ này.

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THÁI TRUNG
GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THÁI TRUNG

Công ty TNHH Thái Trung được thành lập vào năm 2004, với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà dân dụng và công nghiệp, phục vụ cho các cơ quan Nhà nước, các hộ gia đình, chung cư cao cấp, nhà xưởng, xí nghiệp... tại các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và các vùng ngoài như Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai,.... Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, lắp đặt và thi công nhiều dòng điều hòa chính hãng quốc tế, cộng với sự ưu ái của quý khách, Thái Trung luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác.

Daikin thành lập trạm dịch vụ tại Bình Định – tăng cường mạng lưới dịch vụ tại miền trung Việt Nam
Daikin thành lập trạm dịch vụ tại Bình Định – tăng cường mạng lưới dịch vụ tại miền trung Việt Nam

Ngày 26.06.2020, Daikin chính thức khai trương trạm dịch vụ tại Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Daikin đến người tiêu dùng khu vực miền Trung.

Viettel Construction trở thành đối tác chiến lược với Daikin Việt Nam
Viettel Construction trở thành đối tác chiến lược với Daikin Việt Nam

Bắt đầu từ tháng 05 năm 2019, Daikin Việt Nam đã hợp tác cùng với đối tác chiến lược Viettel Construction - một công ty thành viên của tập đoàn viễn thông Viettel, kinh doanh đa dịch vụ-nhằm phát triển hệ thống phân phối sản phẩm điều hòa.

Nhà máy Daikin Việt Nam trao tặng quà tết cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hưng Yên
Nhà máy Daikin Việt Nam trao tặng quà tết cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hưng Yên

Sáng ngày 04/01/2020, nhà máy Daikin Việt Nam cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên đã tổ chức chương trình tặng quà Tết cho 100 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Ân Thi và Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Daikin Việt Nam tiên phong, đồng hành cùng giáo dục nghề nghiệp nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam
Daikin Việt Nam tiên phong, đồng hành cùng giáo dục nghề nghiệp nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam

Sáng ngày 03/01/2020, tại Hà Nội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp có buổi làm việc với Đoàn công tác của Công ty Daikin Việt Nam do bà Lý Thị Phương Trang, Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn về nội dung triển khai hợp tác giữa Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp với Công ty Daikin Việt Nam ngay sau khi kết thúc Diễn đàn quốc gia Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam

Chương trình thu cũ đổi mới từ daikin
Chương trình thu cũ đổi mới từ daikin

Chương trình thu cũ đổi mới từ daikin thời gian áp dụng từ ngày 11/9/2020 đến hết ngày 30/11/2020

Daikin phát triển ứng dụng về bảo trì máy điều hòa
Daikin phát triển ứng dụng về bảo trì máy điều hòa

Daikin Việt Nam ra mắt ứng dụng đặt dịch vụ bảo trì máy điều hòa chính hãng, giúp nâng cấp trải nghiệm cho người tiêu dùng và thay đổi thói quen bảo trì truyền thống. Hoạt động trên nguyên lý như các ứng dụng gọi xe hay gọi đồ ăn phổ biến hiện nay, ứng dụng mang tên "DAIKIN VIETNAM" hỗ trợ kết nối nhanh chóng người tiêu dùng với kỹ thuật viên chính hãng của Daikin, cung cấp các gói bảo trì máy điều hòa tiên tiến, giúp nâng cao hiệu suất làm việc của máy và chất lượng không khí trong nhà mùa dịch.

5 lưu ý sử dụng điều hòa không khí để ngủ ngon
5 lưu ý sử dụng điều hòa không khí để ngủ ngon

Những ngày tháng 5, thời tiết cả ba miền đều nóng bức. Tầm 21h - 23h, nhiệt độ ngoài trời thường 28 - 30 độ C. Trong phòng, cảm giác bí bách, nóng nực còn cao hơn. Để đi vào giấc ngủ, nhiều người phải sử dụng điều hòa, song, sau vài tiếng ngủ ngon bỗng giật mình tỉnh giấc vì tiếng ồn từ máy điều hòa phát ra, cơ thể bị khó chịu do lạnh hay cảm giác khô da, ngạt mũi. Nguyên nhân do mới đi ngủ, muốn làm mát phòng thật nhanh, bạn đã đặt nhiệt độ quá thấp, chọn chế độ quạt lớn và hướng gió thẳng vào mình

Đơn vị chuyên dịch vụ bảo trì điều hòa chuyên nghiệp
Đơn vị chuyên dịch vụ bảo trì điều hòa chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì điều hòa dân dụng, bảo trì điều hoàn công nghiệp? Bạn chưa tìm được nơi uy tín? XEM NGAY!

Dịch vụ bảo dưỡng bảo trì điều hòa tận nơi với giá hấp dẫn
Dịch vụ bảo dưỡng bảo trì điều hòa tận nơi với giá hấp dẫn

Vì sao chúng ta nên bảo dưỡng bảo trì điều hòa thường xuyên, định kỳ? Đơn vị nào chuyên nhận lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa trọn gói? CLICK NGAY!

Daikin Việt Nam tiên phong, đồng hành cùng giáo dục nghề nghiệp nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam

Đăng bởi: Admin Lúc 11:08 - 09/08/2020 | Lượt xem: 1362

Sáng ngày 03/01/2020, tại Hà Nội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp có buổi làm việc với Đoàn công tác của Công ty Daikin Việt Nam do bà Lý Thị Phương Trang, Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn về nội dung triển khai hợp tác giữa Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp với Công ty Daikin Việt Nam ngay sau khi kết thúc Diễn đàn quốc gia Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam, Skilling up vào ngày 16/11/2019 vừa qua. Tham dự tiếp Đoàn công tác của Daikin Việt Nam có ông Trương Anh Dũng, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Tổ trưởng Tổ công tác gắn kết giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động và việc làm bền vững và các thành viên Tổ công tác. 

Công ty Daikin Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh máy điều hòa với nhà máy sản xuất có quy mô trên 210.000 mét vuông thuộc Khu công nghiệp Thăng Long II, Hưng Yên, nhà máy có năng lực sản xuất trên 500.000 bộ sản phẩm mỗi năm với số lượng nhân viên tới 1000 người. Nhà máy được trang bị thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại của Tập đoàn Daikin Nhật Bản với sự ứng dụng của công nghệ IOT (kết nối vạn vật) trong quản lý sản xuất và kiểm tra chất lượng cũng như đào tạo kỹ năng cho lao động lĩnh vực Điện lạnh. Với việc mở rộng mạnh mẽ về quy mô sản xuất, kinh doanh, trong năm 2020 dự kiến nhu cầu nhân lực của nhà máy sẽ lên tới 1.500 công nhân viên, con số này còn tăng lên hơn nữa trong giai đoạn từ 2021 tới 2025 khi nhà máy phấn đấu đạt doanh số bán ra là 3,43 triệu bộ sản phẩm và tổng số sản phẩm hiện có tại thị trường vào năm 2021 là 19,91 triệu bộ và 33,88 triệu bộ sản phẩm vào năm 2025.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã tập trung bàn thảo, đề xuất những nội dung triển khai hợp tác trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp và phát triển kỹ năng nghề trên cơ sở về khả năng sẵn có về khoa học công nghệ tiên tiến của Daikin như các công nghệ mới, các giải pháp thông minh trong việc chuẩn hóa và nhu cầu về lao động trong lĩnh vực Điện lạnh của Daikin Việt Nam cả về số lượng cũng như nâng cao trình độ kỹ năng tay nghề cho lao động của doanh nghiệp hiện tại và trong những năm tới. Cụ thể: tham gia hợp tác về chuyên gia, các giải pháp kỹ thuật trong phát triển các bộ tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia, đánh giá cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia cho người lao động trong lĩnh vực Điện lạnh và Điều hòa không khí; ứng dụng các giải pháp thông minh trong kỷ nguyên số gồm trí tuệ nhân tạo (AI), kết nối thông minh, kỹ năng tương lai trong chuẩn hóa chất lượng, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả làm việc người lao động về lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống điều hòa không khí hộ gia đình, thương mại, điều hòa trong công nghiệp,…Trước mắt, hai bên tập trung hợp tác gắn kết trong việc cung cấp chuyên gia, giải pháp kỹ thuật trong tổ chức Kỳ thi tay nghề quốc gia 2020, tham dự thi tay nghề ASEAN 2020 tại Singapore, Kỳ thi tay nghề thế giới tại Thượng Hải, Trung Quốc năm 2021. Các hoạt động hợp tác được triển khai đồng bộ với các gói đào tạo cho giáo viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong lĩnh vực Điện lạnh theo yêu cầu, tiêu chuẩn của Daikin; đào tạo Kỹ thuật viên, người lao động trong lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện lạnh của Daikin,…

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng Cục trưởng Trương Anh Dũng đánh giá cao sự tham gia một cách chủ động, tích cực của Daikin Việt Nam trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp nhằm cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp với Công ty Daikin Việt Nam tại Diễn đàn quốc gia Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam. Hợp tác giữa Daikin Việt Nam và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp rõ ràng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho Daikin Việt Nam và hệ thống giáo dục nghề nghiệp. Hai bên sẽ tiếp tục bàn bạc kỹ hơn để đi đến triển khai các nội dung hợp tác cụ thể trong thời gian tới để làm sao nâng cao được kỹ năng cho người lao động trong lĩnh vực Điện lạnh và tôn vinh họ.     

VP TCGDNN

Zalo
CÔNG TY TNHH THÁI TRUNG Gọi điện CÔNG TY TNHH THÁI TRUNG SMS CÔNG TY TNHH THÁI TRUNGChỉ đường